may lanh bi kho da

may lanh bi kho da

may lanh bi kho da

may lanh bi kho da

may lanh bi kho da
may lanh bi kho da

Tin tức nổi bật

Máy lạnh nội địa có tốt không
Máy lạnh nội địa có tốt không điện lạnh hoàng phong chuyên cung cấp các loại máy lạnh nội địa, máy lạnh cũ qua sử dụng
Bán máy lạnh cũ tphcm
Bán máy lạnh cũ tphcm Nhu cầu tìm đến địa chỉ bán máy lạnh cũ tphcm à giải pháp mà nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng máy lạnh đảm bảo chất lượng nhưng không có đủ tài chính. Hãy cùng hoàng phong phân tích lợi và hại khi mua máy lạnh cũ.

Hỗ trợ trực tuyến

Tân Phú Skype Zalo
Điện thoại: 0913701779 -Mr Tín
Quận Bình Tân Skype Zalo
Điện thoại: 0913701779 -Mr Tín
Quận 3 Skype Zalo
Điện thoại: 0913701779 -Mr Tín

Video clip

Máy lạnh bị khô da

Máy lạnh bị khô da là tại saoNgày nay máy lạnh được sử dụng phổ biển bởi nó mang lại rất nhiều tiện ít cho người sử dụng. Nhưng sau một thời gian sử dụng bạn cảm thấy máy lạnh của gia đình mình có hiện tượng  khi nằm ngủ thì cảm thấy khô cổ họng nguyên nhân tại sao? Sau đây công ty điện lạnh hoàng phong xin chia sẻ đến quý khách hàng vì sao máylạnh bị khô da? để bạn có thể hiểu được khuất mắt mà mình đang không biết hỏi ai? vấn đề khắc phục như thế nào?

Nguyên nhân do máy lạnh

>> Máy lạnh bạn đang sử dụng dùng loại tiết kiệm điện hay loại thường, và máy lạnh bvan5 dùng sử dụng loại gas nào. có 3 loại gas đang chú ý tới hiện nay là gas R22, R32, R410A, trong quá trình sử dụng thì máy lạnh thường thôi hơi khô ra ngoài môi trường, bằng phương pháp tách ẩm từ không khí trong phòng, lấy lượng không klhi1 trong phòng được thổi qua dàn lạnh tách lượng nước có trong không khí thổi ra hơi khô, khiến bạn khi ngủ có cảm giác khó chịu mũi, và cổ họng, nhiều khi bạn cảm thấy nghẹt mũi,  cổ họng bạn rất khô bạn cần nước để bù lại, không phải loại gas máy lạnh nào cũng vậy, nếu xét về quá trình làm lạnh và làm khô da thì Gas R22 luôn đứng hàng đầu, bởi độ lạnh và quá trình bay hơi của gas lạnh này rất sâu, nên nhiệt đỗ bay hơi lớn khiến phòng bạn ngủ mất lượng ầm trong không khí, hay trong phòng làm việc bạn cũng thấy khó chịu, cơ thể khô da trắng bạch lên nhẵn lại.

Nguyên nhân do độ ẩm trong phòng của bạn?

Độ ẩm trong phòng cũng là yếu tố rất quan trọng khiến bạn xài máy lạnh bị khô da do ngủ, khô da trong quá trình làm việc, thường độ ẩm phòng đạt từ 40% - 60% thì bạn cảm thấy khó chịu, do bạn mở máy lạnh độ lạnh quá sâu, bạn làm việc cả ngày không khí không lưu chuyển ra bên ngoài đượ, thật khó để bạn nhận biết điều này, nếu bạn ngủ và làm việc không có máy lạnh thì bạn cảm thấy khó chịu hơn, công vc không hiệu quả, vậy giải pháp nào giúp bạn tránh khô da khi ngồi phòng máy lạnh điện lạnh hoàng phong sẽ giúp bạn nhanh thôi?

Giải pháp sống với máy lạnh mà không bị khô da?

>>>  Da của bạn là rất nhạy bén và năng động, do đó nó sẽ thay đổi theo môi trường bạn đang ở. Phần lớn những thay đổi gây ra bởi hệ thống điều hòa không khí, tốt nhất trong quá trình làm việc bạn nên thường xuyên di chuyên ra bên ngoài máy lạnh tiếp xúc với không khí bên ngoài. Hãy nghỉ ngơi bên ngoài văn phòng để làm mới làn da của bạn.điều này khiến tế bao da hấp thụ hơi nước trong không khí khiến da bạn không bị khô.

>>> Nếu da của bạn cảm thấy khô và căng, hãy sử dụng kem dưỡng ẩm không có mùi để thay thế cho nước bị mất nước. đối vói da của phái nữ rất mềm và hay bị dị ứng với thời thiết đặc biệt ngồi phòng máy lạnh, tôi nghĩ các bạn nên trang bị cho mình loại kem dưỡng âm cho da, để bảo vệ làn da của mình không bị khô?

>>> Để khắc phục các điểm khô đặc biệt trên da, hãy thoa dầu lên mặt vào giờ ăn trưa và một lần nữa vào buổi chiều nếu cần. Sử dụng các đầu ngón tay để ấn vào các vùng trên mặt và cổ, cảm thấy khô ráo khi bạn xoa bóp. đối tương nhân viên văn phòng, trẻ con ngủ máy lạnh

>>> giải pháp cuối cùng bạn nên nhớ và đừng bao giờ bỏ qua đó là uống nhiều nước nhé , hãy trang bị cho mình một bình nước lọc, thường xuyên uống nước đề bù ẩm cho da của bạn, cung cấp lượng nước đầy đủ cho da của mình? điều này rất quan trọng tránh da mình không bị khô nhé?

>>> Tăng nhiệt độ khi máy lạnh chạy phòng cùa bạn quá lạnh, điều này giảm lượng không khí trong phòng của mình, để tránh hiện tượng mất cân bằng độ ẩm nhé? vậy tại sao bạn biết máy lạnh bị khô da rồi đúng không?

Điện lạnh hoàng phong

Nếu quý khách có nhu cầu cần chúng tôi tư vấn hãy gọi đến dịch vụ máy lạnh của công ty điện lạnh Hoàng phong với lĩnh vực điện lạnh chuyên nhận sửa máy lạnh, vệ sinh máy mua bán máy lạnh cũ…Chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn miễn phí cho quý khách, nếu quý khách không tự khắc phục công ty sẽ điều nhân viên đến để hỗ trợ quý khách hàng.

 

 

Thanks for Reading

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức sự kiện

Máy lạnh nội địa có tốt không
Máy lạnh nội địa có tốt không
điện lạnh hoàng phong chuyên cung cấp các loại máy lạnh nội địa, máy lạnh cũ qua sử dụng
Bán máy lạnh cũ tphcm
Bán máy lạnh cũ tphcm
Nhu cầu tìm đến địa chỉ bán máy lạnh cũ tphcm à giải pháp mà nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng máy lạnh đảm bảo chất lượng nhưng không có đủ tài chính. Hãy cùng hoàng phong phân tích lợi và hại khi mua máy lạnh cũ.

Fanpage Facebook

VIDEO CLIP